facebookabsolute

คำถามที่พบบ่อย

พิมพ์
PDF

 

     คำถามที่พบบ่อย 

 

  

    สั่งสินค้าแล้วจะไ ด้รับสินค้าจริงหรือไม่?

ตอบ : ถ้าชำระเงินแล้วกรุณาแจ้งทางร้านให้ทราบเพื่อตรวจสอบ เราอยู่ได้ด้วยลูกค้า ไม่ได้อยู่ได้เพราะการโกงลูกค้า มั่นใจ ได้ว่าท่านจะได้รับสินค้าแน่นอน หรือท่านสามารถพิจารณาจากความน่าเชื่อถือของร้านและหลังจากส่งสินค้าแล้วเราจะแจ้งเลข EMS ไปให้ท่านที่มือถือทันที สามารถตรวจสอบได้ตลอดค่ะ 

  

     มีหน้าร้านหรือไม่?

 ตอบ : ไม่มีหน้าร้านนะคะ เพราะเน้นทำธุรกิจออนไลน์อย่างเดียวเท่านั้น

 

   นัดรับสินค้าได้ที่ไหนบ้าง?

ตอบ : นัดรับสินค้าได้ที่ฟิวเจอร์ฟาร์ครังสิตและที่หน้าม.รังสิตเท่านั้นนะคะ ที่ม.รังสิต ตั้งแต่เวลา 9.00-15.00 น.ที่ฟิวเจอร์พาร์ค ตั้งแต่เวลา 17.00-19.00 น.นะคะ

  

   สินค้าเป็นของใหม่และของแท้หรือไม่?

ตอบ : สินค้าทุกตัวขอรับประกันว่า “แท้ชัวร์ล้านเปอร์เซ็น” ไม่แท้ยินดีคืนเงินเต็มจำนวนค่ะ สินค้าทุกตัวมาจากแหล่งผลิตที่เชื่อถือได้ ปลอดภัยแน่นอนค่ะ เพราะทางร้านจะลองผลิตภัณฑ์กับตัวเองก่อนทั้งในด้านประสิทธิภาพของการออกฤทธิ์และผลข้างเคียงต่างๆเพื่อเป็นข้อมูลสำหรับลูกค้าทุกท่านค่ะ ขอให้ลูกค้ามั่นใจและเลือกใช้บริการจากทางร้านด้วยความสบายใจค่ะ สินค้าถึงมือแล้ว ไม่มั่นใจว่าเป็นของแท้ สามารถนำสินค้ามาคืนแล้วรับเงินคืนเต็มจำนวนค่ะ ไม่มีปัญหาจ้า

 

   ทำไมสินค้าถึงราคาถูกกว่าร้านอื่น?

 ตอบ : การที่ทางร้านขายถูกกว่าร้านอื่นไม่จำเป็นค่ะว่าสินค้าต้องเป้นของปลอม เพราะว่าทางร้านเราเน้นขายส่งมากกว่าขายปลีกนะคะ เห็นได้จากการที่ซื้อสินค้าจากทางร้านจะมีเรทราคาที่ต่างๆกันไป ถ้าซื้อมาก ราคาก็จะลดลง ซื้อน้อยก็จะเป็นราคาปลีก ซึ่งราคาขายปลีกไม่ได้แตกต่างจากร้านอื่นๆเท่าไรนักนะคะ แต่ไม่ว่าจะซื้อมากหรือน้อย ทางร้านก็เต็มใจขายให้หมดค่ะ เพราะว่าสิ่งที่ทำให้ทางร้านอยู่ได้ทุกวันนี้ ก็เพราะการที่มีลูกค้าเลือกใช้บริการจากทางร้านนะคะ ซึ่งราคาของแต่ละร้านอาจไม่เท่ากัน เนื่องจากรับมาแตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นจำนวนที่สั่งสินค้าในแต่ละครั้ง ซึ่งสิ่งนี้เป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้การรับสินค้ามาจำหน่ายได้ในราคาที่ต่ำลง และจากการที่แต่ละร้านทำการตลาดแตกต่างกันจึงทำให้แต่ละร้านมีราคาที่แตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับการกำหนดราคาของแต่ละร้านด้วยค่ะ สินค้าทุกตัวของทางร้านรับโดยตรงจากผู้ผลิตและซื้อเป็นจำนวนมาก จึงทำให้ได้ราคาที่ถูกกว่าการซื้อเป็นจำนวนน้อยๆค่ะ ทางร้านเน้นขายเร็ว ไม่มีของค้างสต๊อก แม้จะได้กำไรไม่มากจ้า

 

     ค่าจัดส่งเท่าไหร่?

ตอบ : ส่งแบบลงทะเบียน 25 บาท ส่งแบบ EMS 40 บาท 

 

   มีส่งแบบพัสดุเก็บเงินปลายทาง(พกง.) หรือไม่? 

ตอบ : มีค่ะ ไม่ว่าจะสั่งสินค้าเท่าไร ก็ 120 บาทจ้า

 

    มีมอเตอร์ไซด์ส่งในกทม.หรือไม่ และเท่าไหร่?

ตอบ : ไม่มี เราจัดส่งของผ่านทางไปรษณีย์เพียงอย่างเดียว

 

    จะได้ของวันไหน?

ตอบ : การจัดส่งสินค้ามี 1 รอบต่อวันนะคะ โดยผู้ที่แจ้งการชำระเงินเข้ามาก่อน 15.00 ของวันทำการ คือวันจันทร์-วันศุกร์ ทางร้านจะส่งสินค้าภายในวันที่แจ้งทันทีค่ะ โดยระยะเวลามีดังนี้

วิธีการส่ง กทม.และปริมณฑล ต่างจังหวัด
EMS 1 วันทำการ 2 วันทำการ
ลงทะเบียน 1-2 วันทำการ 2-3 วันทำการ

 

    ชำระแล้วทำไมยังไม่ได้รับสินค้า?

ตอบ :  หลังจากชำระเงินแล้วท่านต้องแจ้งให้ทางร้านทราบ เพื่อตรวจสอบ หากท่านยังไม่ได้รับสินค้า 3 วัน (ไม่นับเสาร์-อาทิตย์) ให้รีบแจ้งทางร้านเพื่อตรวจสอบโดยทันที หรือได้รับล่าช้าเพราะว่า ติดเสาร์-อาทิตย์ก็เป็นได้ หลังจากส่งสินค้าแล้วทางร้านจะแจ้งเลข EMS ให้ท่านทราบทันทีทางเบอร์มือถือของท่านโดยส่งข้อความอัตโนมัติ คลิ๊กที่นี่

 

 

 

กระชับต้นขา  กระชับหน้าอก  ครีมรักษาสิว  ครีมอาบน้ำกลูต้า  คอลลาเจน  จุดด่างดำ  ชุดธรรมดา  ช่วยลดน่อง  ถุงน่อง  ถุงน่องลดน้ำหนัก  นมผึ้งแผง  นมเพิ่มความสูง  นวดขาเรียว  นำเข้าจากญี่ปุ่น  นำเข้าจากเกาหลี  บำรุงผิว  ปลอกกระชับต้นแขน  ผิวขาวใส  ผิวสวยใสได้ภายใน  ผิวเนีียนใส  ฟรอสต้า  มรังสิต  มาร์คตัวขาว  มาร์คถ่านภูเขาไฟ  มาโดก้า  มุกขาวเนียน  รักแร้ขาวเนียน  ลดจุดด่างดำ  ลดต้นขา  ลดเฉพาะจุด  ละลายหัวสิว  วิตามินซี  สมุนไพร  สมุนไพรรักษาฝ้า  สิวยุบภายใน  สีชมพูขาวใส  สูตรดั้งเดิ  สูตรธรรมดา  สูตรพิเศษ  สูตรลดหน้าท้อง  สูตรเร่งรัด  หน้าขาวใส  ออสเตรเลีย  เจลบำรุงผิวขาว  เซทนี้ดีมากๆค่ะ  เนียนใส  เปปไทด์  เปล่งประกายออร่า  เร่งผิวขาว  เห็นผลจริง  แคนตาลูป  แป้งน้ำแต้มสิว  แผ่นแปะสลายไขมัน  แพลตตินั่ม  แอลกลูต้าไธโอน  โกเรจินส์  โทนเนอร์  ไฟเบอร์รี่  ไร้กังวล  ไลฟ์เทค 

Review

รถเข็นของท่านยังไม่มีรายการสินค้า

สมัครสมาชิก

สมัครสมาชิก

รายการสินค้า

บทความน่าสนใจ
เช็คเลข EMS

 เช็คเลข Ems

สถิติ

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday59
mod_vvisit_counterYesterday97
mod_vvisit_counterThis week557
mod_vvisit_counterLast week756
mod_vvisit_counterThis month2333
mod_vvisit_counterLast month2893
mod_vvisit_counterAll days2205549

QR CODE

หรือ
เข้าชื่อเว็บแบบย่อได้ที่

แฟนเพจ

แบ่งบัน

ร่วมแบ่งบันประสบการณ์

ติดต่อแลกแบนเนอร์

ติดต่อแลกแบนเนอร์ได้ที่ Beauty.th@gmail.com

+1 ถ้าคุณชอบเว็บของเรา

เว็บเพื่อนบ้าน

Who's Online

เรามี 20 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

Sitemap